Billy Walters

Billy Walters

Billy Walters เขาเกิดในวันที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2489 เป็นผู้ประกอบการชาวอเมริกัน ผู้ใจบุญ และนักพนันมืออาชีพ ที่เกษียณแล้ว ซึ่งได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวาง ว่าเป็น 1 ในนักพนันกีฬาที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด ในลาสเวกัส ที่ชนะยาวนานกว่า 30 ปี

ในปี 1987 Walters ได้หยุดเล่นการพนันทั้งหมด ยกเว้นการพนันกีฬา และหวนคืนสู่ธุรกิจของเขา ในปี 2016 บริษัทโฮลดิ้งของเขา ซึ่งบริษัทเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ 8 แห่ง โดย 1 แห่งอยู่ระหว่างการก่อสร้าง สนามกอล์ฟ 1 แห่งที่ลาสเวกัส Las Vegas Strip บริษัทรถเช่า

และอสังหาริมทรัพย์ในเชิงพาณิชย์อีกจำนวนหนึ่ง ซึ่งในปี 2014 มูลค่าสุทธิของเขา อยู่ที่ประมาณมากกว่า 100 ล้านเหรียญ

ก่อนหน้านี้ เมื่อปี 1965 เขาไปทำงานเป็นพนักงานขายที่ McMackin Auto Sales ซึ่งเป็นพื้นที่ขายรถมือ 2 ใน Louisville ทุกครั้งที่เขาขายรถ เขาส่งจดหมายส่งเสริมตัวเองถึง 10 คน ที่อาศัยอยู่แต่ละด้านของบ้านลูกค้ารายนั้น

เขาจะอ่านหนังสือพิมพ์รายวัน เพื่อหาโฆษณารถยนต์ เชิญชวนให้ผู้ขายโฆษณา ทำการค้ากับเขา เขาเดินผ่านสมุดโทรศัพท์ เขาขายรถยนต์ได้เฉลี่ย 32 คันต่อเดือน และมีรายได้ 56,000 ดอลลาร์ ต่อปีในปี 1966 เท่ากับประมาณ 400,000 ดอลลาร์ในปัจจุบัน

Billy Walters ทำงาน 80 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ในการขายรถยนต์ และสร้างสถิติการเป็นตัวแทนจำหน่าย ในปี 1967 เขาได้รับการว่าจ้าง ให้เป็นผู้จัดการฝ่ายขายที่ Steven’s Brothers Auto Sales ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายที่แข่งขันกัน

เขาทำงานที่ Stevens Brothers จนถึงปี 1972 เมื่อเขาเริ่มธุรกิจของตัวเองที่ Taylor Boulevard Auto Sales โดยขายส่งรถยนต์ ให้กับตัวแทนจำหน่ายรายอื่นๆ ทั่วสหรัฐอเมริกาตะวันออกเฉียงใต้

ในช่วงเวลานั้นWalters ยังคงเกี่ยวข้องกับ การพนันกีฬา ในปี 1981 เขาออกจากอุตสาหกรรมยานยนต์ ไปเป็นนักพนันกีฬาเต็มเวลา เขาใช้บริการการพนันของตัวเอง และในปี 1982 เขาได้กระทำความผิดฐานความผิดทางอาญาในการครอบครองบันทึกการพนันในรัฐเคนตักกี้

ตอนนั้นเองที่เขาตัดสินใจย้ายไปลาสเวกัสกับซูซาน ภรรยาของเขา เนื่องจากการเดิมพันกีฬาเป็นสิ่งถูกกฎหมายที่นั่น

ในช่วงปี 1980 Walters เข้าร่วมกลุ่ม Computer Group ซึ่งใช้การวิเคราะห์ด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อวิเคราะห์ผลการแข่งขันกีฬา ตลอดระยะเวลา 39 ปี Walters แพ้เพียง 1 ปี โดยคว้าแชมป์สตรีคได้ 30 ปี แม้ว่าเขาจะจบด้วยชุดแดงมาหลายเดือนแล้ว แต่เขาก็ยังอยู่ในชุดดำภายในสิ้นปีนี้เสมอ Walters เดิมพันบาสเก็ตบอล NFLและฟุตบอลวิทยาลัย Walters ได้รับรางวัล 3.5 ล้านเหรียญจาก Super Bowl XLIV หลังจากเดิมพันกับ New Orleans Saints เนื่องจากชื่อเสียงของเขา Walters มักจะวางเดิมพันผ่าน ” นักวิ่ง ” เสมอ

ในเดือนมกราคม 2007 Walters ชนะการเดิมพัน 2.2 ล้านเหรียญสหรัฐ ในมหาวิทยาลัย Southern California เอาชนะมหาวิทยาลัย Michigan US ชนะ 32-18 ในปี 2011 Walters อ้างว่าเขาสามารถทำเงินได้ระหว่าง 50 ถึง 60 ล้านดอลลาร์ในปีนั้นเลย

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these

PowerFul By Rufeo